Đường dây nóng 0835 123 456

Giới thiệu chung

KRETOP – Vật liệu đặc chủng bảo vệ bê tông

       

KRETOP International là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Kuala Lumpur – Malaysia. Kretop chuyên sản xuất, cung ứng tới các nước châu Á như Singapore, Indonesia, Myanmar, Việt Nam … các sản phẩm bảo vệ cho bê tông và vật liệu chống ăn mòn cho các hạng mục từ tường, trần, sàn và bể… trong đó KRETOP tập trung vào các sản phẩm bảo vệ sàn bê tông.
       Các sản phẩm của KRETOP có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 và chủ yếu được phân phối qua đơn vị thi công chính thức của KRETOP tại Việt Nam. Năm 2012, Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng Quốc tế KRETOP được chính thức thành lập với văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Hòa Bình và Tp. Hồ Chí Minh.

                               
                                           (Trung tâm pha màu KRETOP Hòa Bình)

         Với hệ thống quản lý tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, chất lượng các sản phẩm Polymer do Kretop sản xuất như Urethane, Epoxy, Acrylic, Vinyl Ester, Novolac Epoxy …không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như JIS và ASTM sản phẩm của Kretop còn đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam.

         Với mục tiêu phát triển, gắn liền với lợi ích cộng đồng cũng như đồng hành cùng xu hướng kiến trúc xanh, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm sơn gốc nước có hàm lượng VOC thấp, thân thiện môi trường dần thay thế các sản phẩm gốc dung môi truyền thống. Song song với đó, hệ thống quản lý của Kretop luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 nhằm giảm thiểu tác động gây tổn hại tới môi trường.                              

        Và thành tựu đáng tự hào mà chúng tôi đạt được sau quá trình dài nỗ lực: trở thành một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực sơn công nghiệp đạt danh hiệu " NHÃN XANH VIỆT NAM"
     
                                                                          
      Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống các nhà thầu được Kretop cấp phép, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả các đơn vị nhà thầu của Kretop đều phải có hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng như ISO hoặc tương đương.
Ngoài ra, Kretop luôn tập trung vào các hoạt động chiều sâu như nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đồng thời, thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo để giới thiệu sản phẩm tới các kiến trúc sư, các công ty tư vấn thiết kế trên toàn quốc.

                                           
Thêm vào đó, với các sản phẩm đòi hỏi biện pháp thi công đặc biệt, chúng tôi luôn trang bị hệ thống máy móc cùng bộ phận kĩ thuật đi kèm nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ công trình
                                                                               
Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng và ghi nhận của khách hàng thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài, chính những điều đó đã đưa sản phẩm của Kretop góp mặt trên rất nhiều công trình nổi tiếng trải dài trên cả nước như:  Công viên Đại Dương - Quảng Ninh, khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc, Viến kiểm sát Nhân dân Tối cao, Tổng cục thuế Hà Nội, Bệnh viện 354, bệnh viện Nhi Trung Ương, ...


                               
                                       


                                
Các bài viết khác

Khách hàng

Panasonics
Kinh do
C.P
Acecook
Truong Hai
Ford
Denso
p&g
Nissin
Pinaco
THP
Camimex
DHT
Medlac
Bản quyền thuộc KRETOP