Đường dây nóng 0835 123 456

Giới thiệu chung

KRETOP VIỆT NAM

Kretop International là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Malaysia và Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng vật liệu chống ăn mòn và các sản phẩm sơn công nghiệp đặc chủng bảo vệ bê tông cho tường, sàn, mái và bể. Hiện nay các sản phẩm của Kretop đã có mặt ở Malaysia, Việt Nam, Singapore, Myanmar, … Tại Việt Nam, Kretop có nhà máy tại Hòa Bình, văn phòng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

                               
                                                              (Nhà máy Kretop Hòa Bình)
Tầm nhìn
Đã từ lâu, Kretop được biết đến là hãng sơn công nghiệp với hệ thống sản phẩm đặc chủng, luôn mang lại những giải pháp hiệu quả cho từng dự án chuyên biệt. Nhờ hiểu rõ đặc tính của bê tông cũng như thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chúng tôi tập trung phát triển sản phẩm cho từng ứng dụng riêng biệt nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.
Với phương châm “Kretop không chỉ cung cấp các sản phẩm có tính năng vượt trội mà còn cung cấp dịch vụ có chất lượng cao” chúng tôi đã tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng bằng hàng loạt các dự án trải dài khắp cả nước và trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư hay tổng thầu danh tiếng


Sứ mệnh
Đối với khách hàng: Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển bền vững. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Kretop gắn liền với lợi ích cộng đồng, chúng tôi liên tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm xanh thân thiện môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Giá trị cốt lõi
Giá trị thương hiệu và đội ngũ nhân sự là tài sản quý nhất của công ty, do đó Kretop luôn đặt ra mục tiêu dài hạn và tầm nhìn trong việc xây dựng các Giá trị cốt lõi trong văn hóa cũng như có nhiều chính sách thu hút nhân tài. Chúng tôi tạo lên sự khác biệt bởi hệ thống SẢN PHẨM ĐẶC CHỦNG chất lượng cao; bộ máy nhân sự được đào tạo chuyên sâu, bài bản và dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật chu đáo.

                               
                                       


                                
Các bài viết khác

Khách hàng

Panasonics
Kinh do
C.P
Acecook
Truong Hai
Ford
Denso
p&g
Nissin
Pinaco
THP
Camimex
DHT
Medlac
Bản quyền thuộc KRETOP