Đường dây nóng 0835 123 456

Sản phẩm của Kretop hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn HACCP

12/10/2017 13:39

 HACCP International chứng nhận "sản phẩm Kretop UC 600, Kretop UC 900 và Kretop EPW 300PT hoàn toàn thích hợp sử dụng trong các nhà máy thực phẩm và nước giải khát"

               Chế biến thực phẩm và nước giải khát là ngành công nghiệp đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng cũng như Vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành công của thương hiệu. Vì vậy, ngoài yêu cầu phải an toàn về nguyên vật liệu và dây chuyền sản xuất, ngay cả sàn nhà máy sản xuất cũng phải đáp ứng khắt khe yêu cầu này.

              Với môi trường thường xuyên ẩm ướt, dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục, thực phẩm chế biến thường xuyên bị rơi rớt cùng với đội ngũ công nhân viên liên tục di chuyển, sàn nhà máy hay gặp phải các vấn đề như bong tróc, rêu mốc, bị ngấm thực phẩm gây mùi khó chịu... đây là những yếu tố gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như mỹ quan. Vì vậy, sản phẩm thi công bảo vệ sàn, tường nhà máy phải đáp ứng được các yêu cầu rất khắt khe như chịu được môi trường thường xuyên thau rửa và đặc biệt phải an toàn với thực phẩm, điều này đã từng là vấn đề khá đau đầu cho các nhà sản xuất thực phẩm.

               Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Kretop đã ra mắt dòng  sản phẩm gốc polyurethane dành riêng cho ngành thực phẩm, không những đáp ứng yêu cầu về khả năng chịu sốc nhiệt, chịu môi trường ẩm mà còn đáp ứng tiêu chuẩn HACCP. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ phía các khách hàng lớn như Suntory PepsiCo, Tân Hiệp Phát , thực phẩm C.P, ... và đã có mặt trên nhiều nhà máy khác trên khắp cả nước. Đây là niềm tự hào, là niềm vinh dự của KRETOP!

(Hình ảnh NM Thực phẩm Á Châu)

              Vừa qua, chúng tôi tiếp tục được tổ chức HACCP international cấp chứng nhận "sản phẩm Kretop UC 600, Kretop UC 900 và Kretop EPW 300PT hoàn toàn thích hợp sử dụng trong các nhà máy thực phẩm và nước giải khát":
                
(Hình ảnh Chứng nhận HACCP)
 
thêm một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của Kretop hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của khách hàng!
 
                                                                    
Các tin khác:

Khách hàng

Panasonics
Kinh do
C.P
Acecook
Truong Hai
Ford
Denso
p&g
Nissin
Pinaco
THP
Camimex
DHT
Medlac
Bản quyền thuộc KRETOP