Đường dây nóng 0835 123 456

Thông báo ra mắt sản phẩm mới

27/06/2022 09:59

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng Quốc tế Kretop thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới ngày 27/06/2022

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng Quốc tế Kretop xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là đơn vị có thế mạnh về nghiên cứu và phát triển, hàng năm Kretop đều cho ra mắt sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do công ty Kretop chính thức cho ra mắt 3 hệ sản phẩm mới:


1. KRETOP UC 900-SL

KRETOP UC 900-SL là sơn Polyurethane tự trải phẳng bề mặt mịn, sử dụng lý tưởng đối với các ứng dụng công nghiệp và bảo trì sửa chữa như nhà bếp, nhà máy đồ uống, thực phẩm, hóa chất, các khu vực ẩm ướt, kho lạnh với bề mặt mờ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và kinh tế.
 
 

KRETOP UC 900-SL có độ bền và chịu tải trọng cao ứng dụng nhiều trong công nghiệp nặng và các khu vực yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất với những tính năng nổi trội như:
  • Khả năng chống chịu axit, hóa chất ở mức độ cao.
  • Khả năng chống sốc nhiệt cực tốt, kháng nhiệt độ từ -10oC đến 100oC.
  • Thời gian thi công nhanh, giá thành kinh tế, tiết kiệm chi phí đáp ứng mọi nhu cầu của ngành công nghiệp chế biến hiện tại.
 
2. KRETOP LH 300

KRETOP LH 300 là sản phẩm tăng cứng, đánh bóng bề mặt bê tông dạng lỏng, thân thiện với môi trường, phản ứng với các Canxi Hydroxit có trong bê tông, làm kín bề mặt, đặc hóa bê tông thành khối đồng nhất rắn chắc, nhờ đó làm tăng khả năng chịu mài mòn, bám bụi. Đặc biệt KRETOP LH 300C có thể tạo màu cho nền bề tông trước khi đánh bóng, được thiết kế tăng tuổi thọ và giảm thời gian bảo trì cho sàn bê tông.
 
 

KRETOP LH 300 là một tiến bộ trong lĩnh vực xây dựng sàn bê tông với những ưu điểm, lợi ích, khả năng ứng dụng tuyệt vời cho mặt sàn bê tông nhà xưởng như:
  • Tăng cường độ cứng, đặc chắc bề mặt bê tông, do đó tăng hiệu quả chống thấm nước.
  • Tăng cường độ bóng mặt sàn bê tông tự nhiên, độ bóng vĩnh cửu, sử dụng càng lâu càng bóng, càng đẹp.
  • Chống bụi ra bề mặt bê tông vĩnh viễn, giảm thiểu tuyệt đối hư hại cho máy móc và hàng hóa, giảm chi phí bảo trì.
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm như thông số kỹ thuật, hướng dẫn thi công, bảo quản và sử dụng xin quý khách vui lòng tham khảo trên danh mục sản phẩm của website Kretop.com.vn. Các thông tin khác xin quý khách liên hệ trực tiếp với Kretop qua hotline 0835 123 456 hoặc 0243 793 8586.

Trân Trọng!

 
Các tin khác:

Khách hàng

Panasonics
Kinh do
C.P
Acecook
Truong Hai
Ford
Denso
p&g
Nissin
Pinaco
THP
Camimex
DHT
Medlac
Bản quyền thuộc KRETOP